Kindle Oasis: máy Kindle nhẹ nhất, mỏng nhất, pin lâu nhất (vài tháng)

0
538

Amazon vừa chính thức ra mắt Kindle Oasis, thế hệ máy đọc sách mới nhất của họ với rất nhiều nâng cấp và sở hữu một thiết kế có phần hơi kỳ lạ nhưng được cho là sẽ mang lại cảm giác cầm thoải mái. Kindle Oasis chính thức là chiếc Kindle mỏng nhất hiện nay với chiều dày nơi mỏng nhất chỉ có 3,4 mm và nặng chỉ có 131 gram, đồng thời phụ kiện Cover của máy còn đóng vai trò là một nguồn pin phụ giúp nâng tổng thời lượng sử dụng pin lên nhiều tháng và đây cũng chính là chiếc Kindle có giá bán mắc nhất của Amazon từ trước đến nay, 289,99 USD.

kw-feature-thinnest._CB276425396_.

So với chiếc Kindle cao cấp nhất trước đó là Kindle Voyage thì Oasis thậm chí còn mỏng và nhẹ hơn rất nhiều. Amazon nói Oasis nhẹ hơn 20% và mỏng hơn 30% so với các đời Kindle trước nên đa số những người đã được cầm Oasis trên tay đều cảm thấy khá bất ngờ với ngoại hình này. Cấu hình của Oasis cũng cao cấp hơn Voyage khi được trang bị tới 10 đèn LED chiếu sáng nền thay vì chỉ có 6 như Voyage. Kích thước màn hình 6″ và mật độ điểm ảnh 300ppi vẫn được giữ nguyên giống y như Kindle Voyage.

Kindle_Oasis_device_only_US_Store_00F_CMYK.

Thiết kế của Oasis không giống bất kỳ chiếc Kindle nào trước đây với một cạnh bên được làm dày hơn và viền của bên đó cũng lớn hơn, kết hợp với mặt sau gù lên một khoảng lớn để tạo thành báng cầm tay cho người sử dụng. Bạn có thể đảo chiều cầm máy để sử dụng được với cả hai tay, giao diện sẽ tự động xoay theo và mặt trước cũng không hề có chữ hay logo gì hết để không tạo cảm giác đang cầm máy ngược.

Kindle_Oasis_Hero03_US_Page1_CMYK.

Tại khu cầm tay này có chiều dày là 8,5 mm, dùng để chứa pin và hai phím cứng để chuyển trang. Nhưng bạn cũng có thể chạm tay trực tiếp lên màn hình để chuyển trang nếu thích. Một điểm rất đặc biệt nữa đó chính là phụ kiện bao da Cover được bán kèm với máy (290 USD là đã có cover). Cover này bên ngoài được bọc da và có 3 màu: Đen, Đỏ Merlot và màu gỗ óc chó Walnut. Cover tự động hít vào mặt lưng của Oasis bằng nam châm và tự động sạc cho Kindle. Amazon chỉ nói là nâng thời lượng pin lên “vài tháng” chứ không nói chính xác là bao lâu (pin Voyage tối đa 6 tuần). Khi bạn gắn cover và cắm sạc thì nó cũng tự động sạc cho cả hai thiết bị cùng lúc luôn.

Hiện Amazon đã cho đặt hàng Oasis ngay từ hôm nay với giá bán 289,99 USD ngày 27/4 giao hàng, chi tiết xem tại đây.

Kindle Oasis Main-Merlot.Kindle Oasis Main-Walnut.

Kindle Oasis_cover color group.

Kindle Oasis-Rustic Cover.

Kindle Oasis, Side.

Kindle_Oasis_device_only_BACK_RGB.

Kindle_Oasis_device_only_Profile_Bottom_RGB.

Kindle_Oasis_device_only_US_Page1_00F_RGB.

Kindle_Oasis_device_only_US_Store_00F_CMYK.

Kindle_Oasis_Hero02_US_Store_RGB.

Kindle_Oasis_Hero03_US_Store_CMYK.

Kindle_Oasis_Hero04_US_Store_CMYK.

Kindle Oasis_Cafe.

Kindle Oasis_Man reading outside.

Kindle Oasis_Woman Reading.


Theo Amazon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here