Chiêm ngưỡng ảnh iPhone 7, 8 Plus tại gian hàng iPhone Bình Dương

0
118

Đây là lần thứ 2 trong 2 năm liên tiếp, Apple sản xuất phiên bản màu đỏ của iPhone. Tại thị trường nước ngoài, IPhone 8 và 8 Plus màu đỏ đã có mặt tại tất cả các nhà mạng từ ngày 13/4.

Một tin buồn dành cho các tín đồ của “Táo khuyết” đó là không có iPhone X màu đỏ, tuy nhiên, Apple không tiết lộ nguyên nhân của điều này.

Khi bộ đôi iPhone 8/8 Plus đỏ chính thức ra mắt, nhiều người dùng tỏ ra thích thú với dáng vẻ hơi khác lạ của phiên bản này so với các model trước đó. Cụ thể, iPhone 8/8 Plus Red vẫn có mặt sau bằng kính thay vì bằng nhôm, và một điểm khác biệt nữa đó là phần viền màn hình trước màu đen chứ không phải màu trắng như iPhone 7/7 Plus Red.

Sự thay đổi này nhận được lượng hưởng ứng đông đảo từ người hâm mộ iPhone. Họ cho rằng, sự kết hợp đỏ – đen khiến cho mẫu điện thoại này trông sang trọng, huyền bí và thu hút hơn rất nhiều so với đỏ – trắng.

Điểm khác biệt duy nhất của phiên bản này so với các model trước đó là mặt lưng màu đỏ kết hợp với viền đen ở mặt trước. 

Để trải nghiệm sản phẩm xin mời quý khách hàng ghé ngang qua shop DK Service Center tại Dĩ An – Bình Dương theo số 58 Nguyễn An Ninh, Dĩ An (Gần trung tâm hành chánh Dĩ An).

DK Service Center luôn luôn cập nhật sản phẩm mới nhất từ Apple như iPhone, iPad, Macbook, iMac, Apple Watch,…

Quý khách hàng có thể tham khảo giá sản phẩm tại đây, hoặc follow facebook của chúng tôi theo: https://www.facebook.com/aothanhtuan

Xin cảm ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here