sim-ghep-tot-nhat-iphone5c-Docomo-sofbank-au-japan

Sim Ghép Heicard Overlay

149.000 ₫

Product Description

Sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone 5/5s/6/6s là một trong những loại sim ghép mới nhất hiện nay mà nhiều người sử dụng iPhone lock dùng để mở khóa.

r-som9

Với những tính năng vượt trội Sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone là loại sim cho phép bạn có thể unlock các dòng iPhone từ thế hệ iPhone 5 trở lên. Một điểm đặc biệt của loại sim ghép Heicard Overlay này nữa đó chính là việc unlock sẽ được fix một số lỗi thông thường mà những loại sim ghép khác hay gặp phải.

sim-ghep-heicard-overlay

Đại lý sim ghép Heicard chính hãng tại Bình Dương

* Ưu điểm Sim ghép Heicard Overlay
Đây là phiên bản Sim ghép mới nhất của Heicard đồng thời cũng là phiên bản Sim ghép có nhiều điểm nổi bật nhất trên thị trường. Một số ưu điểm của Sim loại Sim ghép này có thể kể đến như:
– Thiết kế chỉ gồm một bản mạch mỏng, không đi kèm khay Sim nên bạn không cần thay thế khay Sim gốc của máy. Do đó ít  hư hỏng hơn, các đường nét in dập cũng rất chính xác, sắc nét. Đặc biệt ở Sim ghép Heicard Overlay có 1 phần đuôi mỏng giúp cố định sim vào khay để không bị di chuyển làm hỏng sim.
– Sim ghép Heicard mới nhất là SIM Overlay, là sản phẩm tốt nhất và hoàn thiện nhất khắc phục gần như triệt để các vấn đề về lỗi rớt sóng, kích hoạt lại, facetime, lỗi danh bạn, nhắn tin không hiện chung 1 hộp…
– Đi kèm với mỗi Sim ghép Heicard Overlay mới 100% là một chuỗi Patch code được đặt dưới phần tráng bạc giúp cho máy hoạt động ổn định và tránh tình trạng văng sim khi ghép.
– Tự động khắc phục được một số lỗi của Sim ghép như lỗi Facetime, Active lại hay lỗi cuộc trò chuyện iMessage.
Nhưng bên cạnh nhũng ưu điểm trên thì sim ghép Heicard Overlay vẫn còn một số nhược điểm nhỏ, đây chính là nhược điểm mà tất cả các dòng sim ghép đều mắc phải đó là danh bạ không hiện đầu số +84, do đó trước khi ghép sim bạn nên Fix lỗi này trước
Trong số các cách Unlock iPhone hiện nay thì Sim ghép chính là lựa chọn hàng đầu bởi giá thành rẻ và rất dễ Unlock trong đó điển hình là Sim ghép Heicard Overlay.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sim Ghép Heicard Overlay”